giờ học offline

Đến IPU để “Disconnect to connect” – “Ngắt kết nối để kết nối nhiều hơn”

IPU đề cao sự kết nối thực sự trong thời kì công nghệ và kĩ thuật số bùng nổ như hiện nay. Những giá trị và tình cảm thật chúng ta dành cho nhau là vô cùng quý giá và hoàn toàn không thể thay thế.

Song hành cùng những giờ học online trên nền tảng trực tuyến của NUADU và học tập cùng giảng viên qua màn hình, các bạn học viên của IPU sẽ được tham gia vào những buổi offline thực tế cực kì thú vị và hấp dẫn với thời lượng lên đến 1/3 quá trình học.

Mục đích của những buổi học mà chơi, chơi mà học mà IPU đem đến cho học viên chính là sự kết nối, tương tác thật nhằm phát huy tối đa khả năng của bản thân và ứng dụng những kiến thức lĩnh hội được trong quá trình học online vào thực tế.

Mỗi tháng, các bạn sẽ có cơ hội được tham gia các hoạt động ngoài trời và trải nghiệm kĩ năng sống như đi cắm trại, thăm quan bảo tàng, nông trại… với giảng viên cả Việt Nam và nước ngoài. Nhiệm vụ của các bạn sẽ là thể hiện hết khả năng tiếng Anh và kiến thức mình có được để giao tiếp, hợp tác cùng đội nhóm và rinh về những phần quà ý nghĩa cùng chứng chỉ và huy hiệu từ IPU.

Thông tin liên hệ

Đăng ký tư vấn tuyển sinh tại đây
Văn phòng trụ sở: P502, Toà nhà B3.7 Hacinco, Hoàng Đạo Thuý, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Contact: 086.534.6815

Bài Viết Liên Quan