cambridge pathway

Chương trình Cambridge Quốc tế chuẩn bị hành trang sẽ theo học sinh trong suốt cuộc đời, cụ thể, giúp học sinh hình thành sự tò mò và ham mê đối với học tập. Chương trình là một phần của Trường đại học Cambridge (Cambridge University). Lộ trình Chương trình Cambridge sẽ đưa cho học sinh từ 5 đến 19 tuổi một cái nhìn rõ ràng về lộ trình học tập thành công. Với sự đa dạng và linh hoạt trong các môn học của chương trình, mỗi trường có thể thay đổi chương trình giảng dạy theo cách mà họ muốn học sinh tiếp cận kiến thức. Từ đó, học sinh có thể khám phá những khả năng của bản thân cũng như những chân trời mới, đồng thời, có những kĩ năng sinh tồn cần thiết.

1. Lộ trình Cambridge (Cambridge Pathway)

Bốn bậc của Cambridge tạo thành một lộ trình học liền mạch từ Tiểu học đến Trung học và cuối cùng là Dự bị Đại học. Mỗi bậc học được xây dựng dựa trên những sự phát triển của người học ở bậc học trước, nhưng cũng có thể học riêng lẻ bậc học. Do đó, trường học có sự linh hoạt để có thể xây dựng chương trình giảng dạy phù hợp với nhu cầu của học sinh.

Cuối khóa Cambridge Upper Secondary và khóa Cambridge Advanced, con bạn có thể nhận được chứng chỉ được công nhận toàn cầu như Cambridge IGCSE hoặc Cambridge International AS & A Level

2. Lợi ích của học sinh

Việc học sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất khi chương trình học, việc học, giảng dạy cùng với đánh giá được liên kết chặt chẽ với nhau.

Lộ trình Cambridge giúp học sinh phát triển vốn kiến thức sâu sắc, sự hiểu biết quan niệm và kỹ năng tư duy bậc mà các con sẽ cần để thành công sau này.

  • Mở ra các cơ hội trên toàn cầu

Học sinh Cambridge có thể tự tin rằng chứng chỉ các con đạt được sẽ có giá trị trong suốt con đường học tập và sự nghiệp tại đất nước sở tại và trên toàn cầu.

Mỗi năm có hàng nghìn học sinh sử dụng chứng chỉ Cambridge để vào được các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Hơn 1500 trường đại học công nhận chứng chỉ của Cambridge, bao gồm hơn 600 trường đại học tại US (gồm tất cả Ivy League) và toàn bộ trường đại học tại UK.

Học sinh có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin trường đại học nào chấp nhận chứng chỉ Cambridge bằng cách tìm kiếm tại www.cambridgeinternational.org/recognition

  • Một cộng đồng học tập toàn cầu

Với lộ trình Cambridge, con bạn sẽ tham gia một cộng đồng toàn cầu với thành viên từ hơn 10 000 trường từ trên 160 quốc gia. Bằng việc phát triển tầm nhìn toàn cầu, mục tiêu trang bị cho học sinh để có thể thành công trong thế giới hiện đại thay đổi nhanh chóng được đặt lên hàng đầu.

———————————-

Hiện nay, IPU đang cung cấp các khóa học luyện thi Checkpoint cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, khóa học luyện thi IGCSE cho học sinh lớp 9 và khóa luyện thi AS & A-level.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong đào tạo song bằng, phương thức đào tạo online kết hợp offline, cùng với công nghệ AI được áp dụng để theo dõi, đánh giá cũng như hỗ trợ quá trình học tập của học sinh, IPU cam kết luôn luôn đồng hành cùng học sinh, giúp học sinh có thể nắm chắc kiến thức, tự tin trong các kỳ thi Checkpoint, IGCSE và vững vàng học tập các kỳ học kế tiếp.

Liên hệ đăng ký khóa học:

Tìm hiểu về các khóa học của IPU Cambridge E-learning Center tại đây

Văn phòng trụ sở: P502, Toà nhà B3.7 Hacinco, Hoàng Đạo Thuý, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Contact: 086.534.6815

Email: [email protected]

Bài Viết Liên Quan