phương pháp đào tạo tại ipu

IPU cung cấp giải pháp toàn diện cho việc dạy và đánh giá học sinh trong chương trình Cambridge IGCSE với các môn: English as Second Language, Mathematics, Mathematics Additional, Chemistry and Physics. Tận dụng các nội dung có sẵn, phân tích dữ liệu, theo dõi quá trình của học sinh, dựa trên nền tảng NUADU, IPU giúp các học sinh của mình có thể chuẩn bị một cách hiệu quả cho kì thi IGCSE.

Tại IPU, chúng tôi mang tới cho học sinh:
  • Chương trình giáo dục quốc tế Cambridge (Do Hội đồng khảo thí Cambridge – Cambridge International Examinations – CIE, thiết kế cho học sinh quốc tế) từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông (5-14 tuổi)
  • Phương pháp giáo dục CPA và 5E (Singapore) cùng Trải nghiệm sáng tạo (UK), mang tới môi trường học tập liên môn, trải nghiệm, kích thích trí tò mò, sáng tạo, và phát triển kỹ năng tư duy.
  • Ứng dụng công nghệ quản trị học tập trực tuyến trên nền tảng Nuada hỗ trợ học tập và rèn luyện, theo sát và phát triển năng lực cá nhân hóa của từng học sinh.
IPU xây dựng 2 phương pháp đào tạo:

Phương pháp đào tạo kết trộn (blended)

Đây là phương pháp kết hợp truyền thống và học online. Giáo viên có thể lựa chọn chủ đề, bài học  nào nên học theo phương pháp truyền thống và bài học, chủ đề nào nên học trực tuyến. Trên nền tảng dạy trực tuyến, giáo viên có thể tạo ra/ lưu trữ tài nguyên giảng dạy dùng để làm bài giảng, giảng giải chủ đề bài học cho học sinh hoặc chia sẻ các tài liệu này cho học sinh tự học, nghiên cứu trước.

Phương pháp lớp học đảo ngược

Đây là phương pháp mà ở đó học sinh học bài mới trước khi đến lớp – một hình thức truyền thụ kiến thức ngược với thông thường. Học sinh được giới thiệu các tài liệu học tập, bài giảng thậm chí làm bài tập trên nền tảng trực tuyến trước khi tham gia lớp học. Nhờ đó, thời gian trên lớp, học sinh có thể hiểu sâu hơn trong các thảo luận nhóm, các hoạt động giải quyết vấn đề được điều phối bởi giáo viên. Đồng thời giúp các học sinh, sinh viên nắm chắc nội dung học tập một cách phù hợp với cá nhân.

Từ đó, IPU biến phương pháp giáo dục cá nhân hóa trở thành hiện thực!

Hệ thống giáo dục trực tuyến của IPU mang đến 6 giải pháp cho quá trình đào tạo:

+ Đề xuất lộ trình đào tạo cá nhân, tự động phân tích và đưa ra lượng bài tập theo năng lực và kiến thức của học sinh.

+ Cảnh báo khi kết quả học tập đang ở mức báo động.

+ Tặng huy hiệu phần thưởng cho kết quả học tập một cách hệ thống nhằm tăng động lực cho học sinh.
+ Phân nhóm học sinh theo những hoạt động huấn luyện và mục tiêu đào tạo khác nhau.

+ Nhận xét theo nhóm/cá nhân hỗ trợ cho việc phản hồi mang tính xây dựng và đánh giá được chuẩn hóa.

+ Các lựa chọn truy cập cho những học sinh có nhu cầu đặc biệt.

Bài Viết Liên Quan