nơi đăng ký thi cambridge igcse

Về IGCSE

Cambridge IGCSE là chương trình học quốc tế phổ biến nhất thế giới cho học sinh từ 14 – 16 tuổi và là một phần của chương trình học Cambridge Secondary 2 stage. Sau khi hoàn thành chương trình, học sinh sẽ thi lấy chứng chỉ IGSCE (International General Certificate of Secondary Education – Chứng chỉ giáo dục trung học quốc tế).

Việc sở hữu chứng chỉ IGCSE giúp bạn có một nền tảng vững chắc cho kế hoạch học tập lên các chương trình cao hơn như A-level và IB. Không chỉ vậy, những người có trong tay chứng chỉ này được đánh giá cao về khả năng ngoại ngữ, kỹ năng tư duy sáng tạo, nhạy bén trong nhiều trường hợp và dễ hòa nhập với môi trường học tập. Vậy kỳ thi IGCSE diễn ra như thế nào và đăng ký thi IGCSE ở đâu?

Kỳ thi IGCSE được tổ chức 2 lần mỗi năm vào tháng 6 và tháng 11, Cục khảo thí Quốc tế Cambridge (Cambridge International Examinations – CIE) sẽ cử đại diện sang Việt Nam để tổ chức và giám sát kỳ thi cùng với các cơ sở giáo dục. Tất cả các bài thi sẽ được tập trung chấm tại Vương quốc Anh và kết quả thi sẽ được công bố vào tháng 8 và tháng 1.

Cách thức đăng ký thi IGCSE

Các bạn có thể đăng ký dự thi IGCSE tại British Council Việt Nam thông qua trang web https://www.britishcouncil.vn hoặc liên hệ trực tiếp với Hội đồng Anh Việt Nam để được giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc đăng ký dự thi.

Như vậy, với các thông tin trên, IPU đã phần nào giúp các bạn hiểu được IGCSE là gì,làm như thế nào để đăng ký thi IGCSE tự do rồi.

Về IPU

Hiện nay, IPU đang cung cấp các khóa học luyện thi Checkpoint cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 5, khóa học luyện thi IGCSE cho học sinh lớp 9 và khóa luyện thi AS & A-level.

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong đào tạo song bằng, phương thức đào tạo online kết hợp offline, cùng với công nghệ AI được áp dụng để theo dõi, đánh giá cũng như hỗ trợ quá trình học tập của học sinh, IPU cam kết luôn luôn đồng hành cùng học sinh, giúp học sinh có thể nắm chắc kiến thức, tự tin trong các kỳ thi Checkpoint, IGCSE và vững vàng học tập các kỳ học kế tiếp.

Liên hệ đăng ký khóa học:

Tìm hiểu về các khóa học của IPU Cambridge E-learning Center tại đây
Văn phòng trụ sở: P502, Toà nhà B3.7 Hacinco, Hoàng Đạo Thuý, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Contact: 086.534.6815

 

Bài Viết Liên Quan